Hay còn gọi là Tiger nâu được lên men tự nhiên từ các thành phần chính nước, đại mạch, ngũ cốc và hoa bia. Tạo nên hương vị độc đáo và rất riêng của Tiger bằng vị bia đậm đà kết hợp với vị ngọt tự nhiên của lúa mạch. Cam kết bia chính hãng chất lượng thơm ngon
Tiger - Công nghệ ủ bia tại đảo quốc sư tử SingaporeRa mắt vào năm 1932, Tiger Bia là một loại bia nhẹ nổi tiếng quốc tế về hương vị và chất lượng. Mỗi suất bia đều trải qua một quy trình sản xuất bia nghiêm ngặt, mất hơn 500 giờ và chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt nhất từ Úc và Châu Âu. Kết quả ra được hương vị đậm đà, đầy mới mẻ của một thương hiệu bia đương đại hàng đầu thế giới.
Bia Tiger hay còn gọi là Tiger nâu được lên men tự nhiên từ các thành phần chính như: Nước, đại mạch, ngũ cốc và hoa bia. Tạo nên hương vị độc đáo và rất riêng của Tiger bằng vị bia đậm đà kết hợp với vị ngọt tự nhiên của lúa mạch.
Nguyên liệu sử dụng để tạo ra dòng bia vàng hương vị hảo hạng bắt đầu từ những nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc được nhập khẩu từ những nhà cung cấp đã được chứng nhận chất lượng quốc tế.
- Lúa mạch được trồng và thu hoạch tại Úc và Châu Âu, nơi đây đã có lịch sử hàng trăm năm chuyên trồng những loại lúa mạch hảo hạng. Những cánh đồng này đã được mua ngay từ khi hạt bắt đầu được gieo và phải được trồng và chăm sóc theo quy trình riêng biệt đã được các chuyên gia nấu bia của Tiger chấp thuận.
- Hoa Hublon tạo nên hương vị đặc trưng của bia được sản xuất từ Đức – “cái nôi của công nghệ nấu bia”. Và đặc biệt là men bia. Đây là bí mật của bất cứ một loại bia nào. Đối với Tiger Beer – còn hơn thế nữa – công thức men bia luôn được xem là bí mật tuyệt đối và chỉ được chia sẻ với một số ít người nội bộ.
- Còn nước, tưởng rằng đơn giản nhưng rất quan trọng. Vì lẽ đó mà nhà máy Tiger Beer chỉ đặt tại những nơi có nguồn nước tinh khiết nhất. Như thế cũng chưa đủ, nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 75m dưới lòng đất để đảm bảo sự tinh khiết tuyệt đối. Định kỳ, người ta phải lấy mẫu nước để phân tích, đề phòng sự biến đổi chất lượng của nước.
Những nguyên liệu thương hạng này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một hương vị độc đáo. Nếu như phải mất 200 giờ để làm ra động cơ xe đua F1, thì để làm ra chai bia Tiger, phải mất 504 giờ.
Công tác kiểm tra chất lượng bia Tiger cũng không kém phần quan trọng. Công việc này được diễn ra xuyên suốt từ khi nguyên liệu bắt đầu được nhập về cho đến khi bia được xuất xưởng. Nếu trước mỗi chuyến bay của Boeing 737 phải có 41 đợt kiểm tra kỹ thuật, thì đối với chai bia Tiger phải có 261 lần kiểm tra để bảo đảm một hương vị độc đáo và nhất quán trên toàn thế giới.
Đó cũng là lý do tại sao Tiger Beer luôn đẫn đầu trong những cuộc thi về chất lượng.Bia là thức uống rất tốt cho sức khoẻ với khả năng ngăn ngừa ung thư ruột kết, giảm stress, nguy cơ đau tim đột quỵ. Ngoài ra bia còn cung cấp thêm vitamin B3, B5 và axit folid giúp tái tạo tế bào trong cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh và tươi mới hơn.